ผ้ากันเปื้อน,หมวก,ถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,เสื้อยืด,เสื้อโปโล
 

บริการของเรา

เราเป็นผู้ผลิต,รับผลิต,รับทำตามOrder


ถุงผ้าลดโลกร้อน,ถุงผ้าดิบ,ถุงผ้าร่ม,ถุงผ้าสปันบอนด์,ถุงผ้าแคนวาส,ถุงผ้า600D,ถุงผ้า400D,ถุงผ้าPU,ถุงชำร่วย,ถุงผ้าพับได้,กระเป๋าผ้า,กระเป๋าผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบลาย2,กระเป๋าผ้าcanvas ,กระเป๋าผ้ายีนส์,กระเป๋าผ้ากระสอบ
ผ้ากันเปื้อน,ผ้ากันเปื้อนครึ่งตัว,ผ้ากันเปื้อนเด็ก,เอี้ยมเด็ก,ผ้ากันเปื้อนพลาสติก,ผ้ากันเปื้อนหนัง,ผ้ากันเปื้อนpvc
,หมวกแก๊ป,หมวกตาข่าย,หมวกกุ๊ก,หมวกคลุมผม,หมวกเน็ต,หมวกแม่ครัว,หมวกแม่ค้า,หมวกโรงงาน,ผ้าคลุมโต๊ะจัดเลี้ยง,ผ้าคลุมเก้าอี้,ผ้าคลุมโต๊ะงานออกบู๊ท,งานEvent
เสื้อยืด,เสื้อโปโล,เสื้อโฆษณา,เสื้อคนงาน,เสื้อกีฬา,เสื้อกีฬาพิมพ์ลาย อื่นๆ


นอกจากงานออกแบบตัดเย็บเองทุกขั้นตอนแล้ว เราก็ยังให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของตัวสินค้า ตามความต้องการและประโยชน์การใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเนื้อผ้า-สีผ้า,รูปแบบการเย็บ-รูปทรง,ขนาด-size,ความคุ้มค่า,การใช้งาน,และที่สำคัญคืองบประมาณของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าปริมาณสินค้าที่ลูกค้าสั่งผลิตจะจำนวนน้อยหรือมากแค่ไหน งบประมาณน้อยหรือมากแค่ไหน งบประมาณจำกัดแค่ไหน ระยะเวลาผลิตจำกัดแค่ไหน ทางเราก็สามารถจัดการในเรื่องเหล่านี้ให้ลูกค้าได้อย่างพึงพอใจที่สุด เพราะงานบริการลูกค้าให้ประทับใจที่สุด ถูกใจที่สุด เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา


นอกจากงานตัดเย็บเบ็ดเสร็จครบทุกขั้นตอนแล้ว ทางร้านเรายังมีบริการทั้งงานพิมพ์,งานสกรีนโลโก้,งานปักโลโก้ ทุกรูปแบบครบจบที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์
Sublimation,Heattranfer,DFT,DTF,DTG,Flex,Silkscreen

มีบริการ: ส่งฟรี!!! กรุงเทพฯและปริมณฑล และจัดส่งทั่วประเทศ งานด่วน!+งานถูก+ส่งฟรี+รวดเร็วทันใจ


 
Made To Order
สนใจ! กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าลดโลกร้อน,ถุงชำร่วย,ผ้ากันเปื้อน,หมวก, อื่นๆ
3/4 ซ.ปลูกจิต ถ.พระราม4  ลุมพินี เขต. ปทุมวัน  กรุงเทพฯ 10330
Tel.02-655-8563 ,086-3034884