ผ้ากันเปื้อน
สมาชิกเข้าสู่ระบบ

ชื่อผู้ใช้:

รหัสผ่าน:นาฬิกา
เว็บในเครือ
เมนูทดสอบ ที่ 2
บริการเพิ่มเติม
ค้นหา
www.google.com
www.bag-foryou.com
คำค้น


จำนวนผู้ใช้ Online
มีผู้ใช้งานขณะนี้  2   คน
คนเยี่ยมชมเว็บไซต์
10582   คน
จดหมายข่าว
กรุณากรอก อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสาร และโปรโมชั่น พิเศษจากทางเรา
 

เกี่ยวกับเรา

Bagforyou
ยินดีต้อนรับคุณสู่Bagforyou(เดิมชื่อร้านปราณีผ้ากันเปื้อน)
ด้วยระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ร้านของเราได้เริ่มต้นทำธุระกิจในครอบครัวเล็กๆเริ่มจากการตัดเย็บผ้ากันเปื้อน(ทุกชนิด+ทุกรูปแบบ+ทุกเนื้อผ้าเช่น โทเร,โซล่อน,คอมทวิว,ดีวาย,หนังเทียม,PVC,ผ้าลายT/C,Cotton,),เอี้ยมเด็ก,หมวกแก๊ป,หมวกกุ๊ก,หมวกพ่อครัว,แม่ครัว,หมวกเน็ท,หมวกคลุมผม,ผ้ารองรีด,ผ้าปิดจมูก และสินค้าอื่นๆเพื่อขายปลีก,ขายส่งให้กับพ่อค้า,แม่ค้า ตามตลาดทั่วๆไปทั้งเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลและต่างจังหวัด ซึ่งก็ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ตามสภาพเศรษฐกิจ�
หลังจากนั้นมาเราก็ได้เริ่มขยับขยายหาลูกค้าเพิ่มขึ้น,ทำส่ง,รับทำตามOrder ซึ่งก็มีลูกค้ามากบ้างน้อยบ้างตามสภาพเศรษฐกิจของแต่ละปี�
��������ในช่วงหลังๆ(6-7ปีที่ผ่านมา)จนถึงปัจจุบัน เราก็ได้เริ่มทำสินค้าตัวอื่นๆเพิ่มเติมตามความต้องการของตลาด ณ.เวลานั้นๆ เราก็ได้ทำ
กระเป๋าลดโลกร้อน, กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าลดโลกร้อน ,ถุงผ้าดิบ,ถุงผ้าสปันบอนด์,ถุงผ้า 600D,ผ้า CANVAS,ถุงชำร่วย,ถุงผ้าแก้ว,ผ้าปูโต๊ะจัดเลี้ยง,ผ้าคลุมเก้าอี้,ผ้าม่าน,ผ้าปูที่นอน,ปลอกหมอน และสินค้าพรีเมี่ยม,ตลอดจนของชำร่วยอื่นๆ
ซึ่งสินค้าของเราเหมาะสำหรับ:พ่อค้า,แม่ค้า,ร้านค้า,ร้านอาหาร,ห้างร้าน,บริษัท,โรงงาน,หน่วยงานราชการ ภาครัฐ,เอกชน,โรงเรียน,มหาวิทยาลัย,สถาบันศึกษา,สมาคม,องค์กร,หน่วยงานต่างๆ ,ร้านค้าปลีก+ค้าส่งและลูกค้ารายย่อยทั่วไป
เพื่อเป็น: ของสมนาคุณ,ของแจก,ของแถม,ของขวัญปีใหม่,ของชำร่วยเนื่องในโอกาสต่างๆ,งานส่งเสริมการขาย,งานประชุม,อบรม,สัมมนา,งานEvent,ออกบู๊ทสินค้า ฯลฯ
*****เรามีบริการ งานปัก,พิมพ์สกรีน ทุกรูปแบบ *****
ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีเสมอมาตลอดไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่***ด้วยคุณภาพสินค้าที่ดี,ราคาที่ถูก,การบริการที่เป็นกันเองและรวดเร็วทันใจ*** มีบริการส่งฟรีทั่วกรุงเทฯและปริมณฑล แบบhispeed service
เรายินดีบริการท่านด้วยความจริงใจ จากเรา Bagforyou
ขอบคุณที่มาอุดหนุน

 
 
Made To Order
สนใจ! กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าลดโลกร้อน,ถุงชำร่วย,ผ้ากันเปื้อน,หมวก, อื่นๆ
3/4 ซ.ปลูกจิต ถ.พระราม4  ลุมพินี เขต. ปทุมวัน  กรุงเทพฯ 10330
Tel.02-655-8563 ,086-3034884